กลยุทธ์ในการทำ Digital Marketing หรือการตลาดดิจิทัล

ไม่ว่าจะเป็นสตาร์อัพ SMEs หรือธุรกิจอย่างพอทน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic บุหรี่ไฟฟ้า จะได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการสร้างเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ของตัวเองเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นการสร้างพื้นที่เฉพาะของร้านค้าตนเองแล้วนั้น ยังเป็นการเพิ่มช่องทางในการขายอีกด้วย เพื่อการบริการและตอบรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปจากการเดินจับจ่ายใช้สอยนอกบ้าน

เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ คืออะไร?

เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์, เว็บไซต์ขายของ, หรือเว็บไซต์ E-Commerce ถือเป็นสื่อกลางในการซื้อขายสินค้าประเภทพอท บุหรี่ไฟฟ้า ระหว่างผู้ประกอบการกับลูกค้าอีกช่องทางหนึ่ง ซึ่งเป็นสื่อทางด้านระบบออนไลน์ โดยจะมีระบบจัดการซื้อขาย เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าและบริการประเภทพอท บุหรี่ไฟฟ้าจากผู้ประกอบการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเว็บร้านค้าออนไลน์จะถูกออกแบบให้เหมือนกับร้านค้าที่แสดงรายละเอียดสินค้า ราคา และการบริการทั้งหมด เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเข้ามาซื้อผ่านเว็บไซต์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มประสิทธิภาพของผู้ประกอบการ โดยการลดบทบาทองค์ประกอบทางธุรกิจลง เช่น ทำเลที่ตั้ง อาคารประกอบการ โกดังเก็บสินค้า ห้องแสดงสินค้า รวมถึงพนักงานขาย พนักงานแนะนำสินค้า พนักงานต้อนรับลูกค้า เป็นต้น  

เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์แบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ

 • ประเภทที่ 1 : การจ้างออกแบบเว็บไซต์

เป็นเว็บไซต์ที่จ้างออกแบบเพื่อให้ได้เว็บไซต์ในรูปแบบที่ต้องการ เว็บร้านค้าออนไลน์ประเภทนี้ต้องใช้เวลาในการ design การเขียน Code พอสมควร ซึ่งราคาของเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ประเภทนี้ขึ้นอยู่กับระดับความยากง่าย และคุณสมบัติของเว็บไซต์นั้นๆ และถือเป็นตัวช่วยดึงให้ธุรกิจประเภทพอทน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic บุหรี่ไฟฟ้า ยืนหยัดในโลกยุคเทคโนโลยี หรือยุค Digital Disruption ที่บ่งบอกถึงความน่าเชื่อถือ

 • ประเภทที่ 2 : เว็บไซต์สำเร็จรูป

เป็นเว็บไซต์ที่ถูกออกแบบหน้าเว็บไซต์ไว้เรียบร้อยแล้ว สามารถเลือกใช้บริการตามความต้องการ โดยมีการเลือก Theme และทำการจัดรูปแบบ ลงรายละเอียดสินค้าได้เองในระยะเวลาอันสั้น โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ทางด้านการทำเว็บไซต์ก็สามารถสร้างเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ได้เองอย่างง่ายดาย จึงทำให้เว็บไซต์สำเร็จรูปนี้ได้รับความนิยม เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ที่ประหยัดต้นทุน สามารถจัดการข้อมูลร้านค้าได้เองตลอดเวลา ราคาขึ้นอยู่กับความต้องการระบบที่ต้องการใช้งาน โดยสามารถลดหรือเพิ่มระดับความสามารถของระบบได้ในแต่ละปี

ดังนั้น จึงทำให้เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ในการทำ Digital Marketing หรือการตลาดดิจิทัล เพื่อขยายช่องทางการจัดจำหน่ายและเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจอย่างพอทน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic บุหรี่ไฟฟ้า และตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่นิยมซื้อขายผ่านทางโลกออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ

ทำความรู้จักกับ Smok Rpm80 ราคาย่อมเยา

Smok RPM80 นับเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เรียกได้ว่ามีความสวยงาม และโดดเด่นสะดุดตาเป็นอย่างมาก ด้วยรูปทรงที่เป็นทรงเหลี่ยมแบบยาวๆ ทำให้ดูหรูหราไฮโซเป็นที่สุด ที่สำคัญ Smok RPM80 ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่มั่นใจได้ว่าเรื่องการใช้งานไม่เป็นรองใครอีกด้วย อ่านมาถึงตรงนี้คงอยากรู้กันแล้วล่ะสิว่าเจ้า Smok RPM80 นั้นเจ๋งขนาดไหน ว่าแล้วก็อย่ามัวเสียเวลา เราไปหาคำตอบนั้นพร้อมๆ กันเลย 

ทำความรู้จักกับ Smok Rpm80 ราคาย่อมเยาว์

 • วัสดุแบตเตอรี่ : โลหะผสมสังกะสี
 • วัสดุ POD : PCTG
 • น้ำหนัก : 97.3 กรัม
 • ประเภทหน้าจอ : 0.96 หน้าจอสี
 • กระแสสแตนด์บาย : < 200 UA
 • แรงดันไฟฟ้าอินพุต : 3.3-4.2V
 • แรงดันขาออก : 0.5-8.0V
 • ช่วงความต้านทาน : 0.1-3.0 OHM
 • ความจุ POD แบบรีฟิลได้  : 5 ML

ทำความรู้จักกับคอยด์ Smok Rpm80 ราคาย่อมเยาว์

คอยด์ RPM จะเหมาะกับพวกน้ำยา high nicotine หรือก็คือนิคโคตินที่มีความเข้มข้นระหว่าง 9 – 18 นั้นเอง โดยความเข้มข้นที่ควรเลือกจะเลือกจากค่าโอมเป็นหลักตามนี้ RPM MESH 0.4 ควรปรับวัตต์อยู่ที่ 25 วัตต์ นิคโคติน 9 – 12 mg, RPM TRIPLE 0.6 ควรปรับวัตต์อยู่ที่ 25 วัตต์ นิคโคติน 9 – 16 mg, RPM SINGLE COIL 1.0 ควรปรับวัตต์อยู่ที่ 14 วัตต์ นิคโคติน 9 – 18 mg, RPM QUARTZ 1.2 ควรปรับไฟอยู่ที่ 12 วัตต์ นิคโคติน 9 – 25 mg ส่วนคอยด์ RGC มีดังนี้ RGC Mesh coil 0.17 การปรับไฟสามารถปรับเท่าไรก็ได้แต่นิคโคตินที่ควรใช้คือ 3 – 6 mg เท่านั้น, RGC Mesh coil 0.3 การปรับไฟสามารถปรับเท่าไรก็ได้แต่นิคโคตินที่ควรใช้คือ 3 – 9 mg เท่านั้น, RGC Mesh coil 0.8 การปรับไฟสามารถปรับเท่าไรก็ได้แต่นิคโคตินที่ควรใช้คือ 3 – 12 mg เท่านั้น

สีของเครื่อง Smok Rpm80 ราคาย่อมเยาว์

สีของเครื่อง Smok Rpm80 ราคาย่อมเยาว์ มีทั้งหมด 7 สีด้วยกัน ดังนี้ Black Stabilizing Wood, Red Stabilizing Wood, Fluid Gold, Fluid Blue, Black And White Resin, Color Resin และ Black Carbon Fiber นั่นเอง

และนี่คือเรื่องราวของบุหรี่ไฟฟ้ าSmok RPM80 ที่ถูกนับว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เรียกได้ว่ามีความสวยงาม และโดดเด่นสะดุดตาเป็นอย่างมากที่สุดในปัจจุบันนี้