5 เหตุผลที่ทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นที่นิยม

ปัจจุบันเราคงต้องยอมรับกันเลยว่า “บุหรี่ไฟฟ้า” นั้นค่อนข้างจะมีบทบาทสำคัญ และ กำลังกลายเป็นที่นิยมอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นคนที่ติดบุหรี่หนัก ๆก็ยังสามารถที่จะเลือกบุหรี่ได้ หรือ บางคนนั้นหันจากการชอบบุหรี่แบบมวน มาใช้บุหรี่ไฟฟ้าด้วยก็มีนะครับ ดังนั้นในบทความนี้เราอยากจะขอพูถึง 5 เหตุผลที่ทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นที่นิยม  

มีกลิ่นที่หอม  

อย่างแรกเลยนั้นคือในเรื่องของ “กลิ่นที่หอม” เราคงหนีคำตอบนี้กันไม่พ้นนะครับว่า บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีกลิ่นที่หอมกว่าบุหรี่แบบมวนอย่างมากไม่ว่าจะเป็นกลิ่นองุ่นยาว หรือ กลิ่นโคล่า เองก็มีให้เราได้เลือกใช้บริการกันด้วยนะครับ ดังนั้นสิ่งหนึ่งที่เป็นเหตุผลที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นสินค้ายอดฮิตเลยนั้นคือ ”กลิ่นที่หอมกว่า บุหรี่แบบมวน” จึงทำให้เป็นจที่นิยมมากกว่า  

ประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่า  

ฟังถึงตรงนี้แล้วหลายท่านอาจจะสงสัยว่าทำไมถึงมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าทั้ง ๆ ที่บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีราคาที่ถึงหลักพันเลยทีเดียว แต่ว่าอยากให้ทุกคนลองคิดตามแบบนี้นะครับ ในส่วนของค่าใช้จ่ายการซื้อบุหรี่แบบมวนั้นหนึ่งซองจะบรรจุอยู่ที่ 20 มวนต่อหนึ่งซอง ซึ่งอยู่ที่ประมาณ 60 บาท และโดยประมาณ 1 อาทิตย์ก็หมดแล้วครับ แต่ในส่วนของบุหรี่ไฟฟ้านั้นน้ำยาเติมนั้นเมื่อซื้อครั้งที่ 2 จะอยู่ที่ประมาณ 500 บาทโดยประมาณ และ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานกว่า จึงทำให้หากในระยะยาวแล้วค่าใช้จ่ายในการใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นจะถูกกว่านะครับ  

สามารถช่วยเลิกบุหรี่ได้  

อีกหนึ่งข้อดีของ การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นคือในเรื่องของ “สามารถที่จะทำให้คนที่สูบบุหรี่นั้นสามารถที่จะเลิกบุหรี่ได้”” เนื่องด้วยการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะมีเรื่องความพิเศษตรงที่เราสามารถที่จะเลือกระดับนิโคตินในการสูบได้ ซึ่งนั้นจะทำให้เรานั้นสามารถที่จะลดการลดนิโคตินลงได้ด้วยนะครับทำให้เรานั้นสามารถที่จะค่อย ๆ ลดระดับนิโคตินลงได้ด้วยนะครับ ทำให้สามารถที่จะค่อย ๆ ลดอัตราการสูบลงได้ด้วยนะครับ  

หาซื้อได้ง่ายกว่า  

ในส่วนของการหาซื้อนั้นถึงแม้ว่าการซื้อบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นต่าง ๆ เช่น  องุ่นยาว หรือ กลิ่นอื่น ๆ นั้นจะไม่มีจำหน่าบในร้านค้าทั่วไป แต่ว่าในส่วนของการจัดจำหน่ายนั้นค่อนข้างจะหาง่ายกว่าด้วยเช่นกันเนื่องจากจะเป็นการสั่งซื้อออนไลน์ซะส่วนมากจึงทำให้ทั้งสะดวก และ รวดเร็วกวกว่าและง่ายกว่าด้วยเช่นกัน  

พกพาไปไหนมาไหนง่าย  

ปัจจุบันนั้นการออกแบบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะเน้นไปที่การใช้งานเป็นหลักจึงทำให้ยิ่งผ่านไปนานเท่าไหร่ บุหรี่ไฟฟ้าก็ยิ่งมีขนาดเล็กลงจนปัจจุบันนั้นบุหรี่ไฟฟ้านั้นเรียกว่ามีขนาดเล็ก กะทัดรัด อย่างมากสามารถที่จะพกพาไปไหนมาไหนได้ทุกที่ด้วยเช่นกันทำให้สะดวกอย่างมากในการพกพาไปไหนมาไหน สะดวกในการพกออกไปข้างนอกด้วยเช่นกัน  

และนี้เองเป็นข้อดีของการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้านะครับ  ถึงแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะมีข้อดีมากมาย แต่ทางเราไม่ได้ชักชวนให้ทุกคนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้านะครับ แต่ว่าเราแค่รวบรวมถึงข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้ามาให้ทุกคนไว้อ่านเท่านั้นนะครับ ส่วนใครที่ชื่นชอบแบบไหนจะบุหรี่แบบมวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองแบบนั้นต่างก็มีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันนะครับ อยู่ที่ว่าเราจะชื่นชอบแบบไหนกันเท่านั้นเองครับ